อัปเดตล่าสุด: 6 กันยายน 2026
Quits เก็บเท่าที่จำเป็นต่อการทำงานของมันเท่านั้น คือใครจ่ายอะไร และแบ่งกับใคร เราไม่ขายข้อมูล ไม่ส่งต่อให้ผู้ลงโฆษณา และในแอปไม่มีโฆษณา
ผู้ควบคุมข้อมูลคือเจ้าของ Quits ซึ่งรายละเอียดระบุตัวตนปรากฏอยู่ในหน้าแอปบน App Store และมอบให้แก่ผู้ที่ร้องขอ สำหรับเรื่องใดก็ตามที่เกี่ยวกับนโยบายนี้ รวมถึงการใช้สิทธิของคุณ: soporte@quits.pro
| ข้อมูล | เพื่ออะไร | ฐานทางกฎหมาย |
|---|---|---|
| ชื่อ อีเมล และรหัสผ่าน (เข้ารหัสไว้) | สร้างบัญชีให้คุณ และให้คุณกลับเข้ามาได้อีก | การปฏิบัติตามสัญญา |
| สกุลเงินและภาษาที่เลือก | แสดงจำนวนเงินและตัวแอปอย่างที่คุณคาดหวัง | การปฏิบัติตามสัญญา |
| กลุ่ม สมาชิก ค่าใช้จ่าย หมวดหมู่ วันที่ และการชำระเงิน | นี่คือเนื้อหาของแอป: คำนวณว่าใครติดค้างใคร | การปฏิบัติตามสัญญา |
| คำเชิญ (รหัส หรืออีเมลของผู้ถูกเชิญ) | ให้คนที่คุณเชิญเข้าไปอยู่ในที่ของตัวเองในกลุ่ม | ประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายที่จะให้แอปใช้งานร่วมกันหลายคนได้ |
| สถานะการซื้อของคุณ (มี Pro ไหมและแพ็กเกจใด) | ปลดล็อกฟีเจอร์แบบเสียเงิน | การปฏิบัติตามสัญญา |
| ข้อมูลการใช้งานและอุปกรณ์ (การวิเคราะห์) | รู้ว่าอะไรถูกใช้และอะไรพัง เพื่อจะได้แก้ | ความยินยอมของคุณ ซึ่งถอนเมื่อไรก็ได้ |
เราไม่ขอและไม่เก็บข้อมูลการชำระเงิน การซื้อนั้น Apple เป็นผู้เรียกเก็บด้วยบัญชีของตนเอง เรารู้เพียงว่าคุณมี Pro หรือไม่ อีกทั้งไม่มีการเข้าถึงรายชื่อผู้ติดต่อ ตำแหน่ง รูปภาพ หรือกล้องของคุณ
Quits เริ่มทำงานโดยไม่เก็บข้อมูลวิเคราะห์ใด ๆ เลย นี่ไม่ใช่การตั้งค่าที่ปิดตัวลงตอนเปิดแอป แต่ถูกปิดไว้ในตัวบิลด์เอง ดังนั้นแม้การเปิดครั้งแรกก็ไม่ส่งอะไรออกไป หากคุณเปิดใช้ใน การตั้งค่า › ความเป็นส่วนตัว จะใช้ Firebase Analytics สำหรับเหตุการณ์การใช้งานแบบไม่ระบุตัวตน (หน้าจอที่เข้าชม สร้างกลุ่มหรือไม่ การซื้อล้มเหลวหรือไม่) คุณปิดกลับเมื่อไรก็ได้ที่เดิม
เฉพาะผู้ให้บริการที่จำเป็นต่อการทำงานของแอป และแต่ละรายเห็นเฉพาะส่วนของตน:
และแน่นอน คนในกลุ่มของคุณ: ผู้ที่อยู่กลุ่มเดียวกับคุณจะเห็นชื่อคุณในนั้น ค่าใช้จ่ายที่คุณบันทึก และยอดคงเหลือที่ได้จากมัน อีเมลของคุณไม่ถูกแสดงให้สมาชิกคนอื่นเห็น
ฐานข้อมูลอยู่ในศูนย์ข้อมูลของ Google ในสหภาพยุโรป (มัลติรีเจียน eur3: เบลเยียมและเนเธอร์แลนด์) บริการสนับสนุนบางอย่าง (การยืนยันตัวตน การวิเคราะห์ ฝ่ายสนับสนุนของผู้ให้บริการ) อาจประมวลผลข้อมูลนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป ในกรณีนั้นการโอนย้ายอาศัยข้อสัญญามาตรฐานของคณะกรรมาธิการยุโรปและกรอบความเป็นส่วนตัวของข้อมูล EU–US
ตราบที่คุณยังมีบัญชีอยู่ เมื่อคุณลบบัญชี ข้อมูลของคุณจะถูกลบภายในระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด ยกเว้นสิ่งที่ต้องเก็บไว้ตามหน้าที่ทางกฎหมาย (เช่น หลักฐานการซื้อ ซึ่ง Apple เป็นผู้เก็บ) ค่าใช้จ่ายที่คุณบันทึกไว้ในกลุ่มของคนอื่นจะถูกตัดความเชื่อมโยงกับคุณ แต่ยังคงอยู่ในบัญชีของกลุ่มนั้น เพราะการลบจะทำให้ยอดคงเหลือของบุคคลอื่นผิดเพี้ยน
คุณขอเข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัดการประมวลผล คัดค้าน และขอโอนย้ายข้อมูลได้ และถอนความยินยอมเรื่องการวิเคราะห์เมื่อไรก็ได้ ส่วนใหญ่คุณทำเองได้ในแอป (เปลี่ยนชื่อในการตั้งค่า ส่งออกค่าใช้จ่าย ปิดการวิเคราะห์) ส่วนที่เหลือให้เขียนถึง soporte@quits.pro จากอีเมลของบัญชีคุณ แล้วจะได้รับการดำเนินการภายในระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด
หากคุณเห็นว่าเราทำไม่ถูกต้อง คุณร้องเรียนต่อ หน่วยงานคุ้มครองข้อมูลของสเปน หรือหน่วยงานกำกับดูแลในประเทศของคุณได้
Quits ไม่ได้มุ่งไปที่เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และเราไม่เก็บข้อมูลของพวกเขาโดยรู้เห็น หากคุณพบว่ามีเด็กสร้างบัญชีไว้ เขียนมาบอกเรา แล้วเราจะลบให้
หากนโยบายนี้เปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญ จะมีการแจ้งในแอปก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผล วันที่ด้านบนบอกเสมอว่าอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อใด